Dịch Vụ Visa Trung Quốc

Chào mừng anh chị đến với Dịch vụ Visa Trung Quốc…Hi vọng chúng tôi sẽ mang lại những nội dung, thông tin hữu ích tới quý anh chị Chúng tôi chuyên: Visa Trung Quốc các loại và đặc biệt là Visa kết hôn với người Trung Quốc. THỦ TỤC XIN VISA KẾT HÔN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC

1. Hso cần phía bên người VN ✦ Hộ chiếu gốc ✦ 02 bản Mặt Hộ chiếu photo ✦ 02 Bản chứng minh thư photo ✦ 02 Bản sổ hộ khẩu photo ✦ 02 ảnh 4×6 nền trắng ( Tóc ko che chán và tai) ✦ Giấy xác nhận tình trạng độc thân của UBND xã ( Phường) bản gốc.

2. Hso cần phía bên người Trung Quốc ✦ 02 bản Mặt Hộ chiếu photo ✦ 02 Bản chứng minh thư photo ✦ 02 Bản visa vào Việt Nam ( Nếu có).

Phí dịch vụ cố định. K phát sinh thêm trong quá trình làm hồ sơ Thời gian có kết quả: 7 Ngày làm việc # Bao phỏng vấn # Bao đậu hồ sơ 100% ACE có nhu cầu chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình học liên hệ.

Zalo: 0977506150

2 thoughts on “Dịch Vụ Visa Trung Quốc

 1. HelenPaigo says:

  Xin chào.

  Nơi tôi có thể tải XEvil miễn phí trên trang web?
  Có thông tin từ máy Hỗ trợ. XEvil thực sự là tốt nhất chương trình cho mã xác nhận giải quyết, nhưng tôi cần phiên bản mới nhất của nó.

  Cảm ơn.

  • admin1 says:

   Xin chào. Tôi có thể giúp gì cho bạn? Bạn vui gọi cho tôi theo số máy công ty để tôi có thể hộ trợ bạn một cách tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *